Về chúng tôi | Daniel Wellington chính hãng tại Việt Nam

Về chúng tôi

Tạp Hóa Hàng Mỹ là công ty Kinh doanh Mua Hộ – Đặt Hàng tất cả các trang web tại US-UK, các thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm hàng hiệu, giá tốt cho người mua tại Việt Nam.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh – mua hộ hàng Mỹ chính hãng và được sự tin tưởng, hỗ trợ của các nhà phân phối đồng hồ, website chuyên trang đồng hồ uy tín, Tạp Hóa Hàng Mỹ đã trở thành thành viên – đối tác của nhiều website kinh doanh đồng hồ nổi tiếng tại Mỹ – hỗ trợ cung cấp sản phẩm nhập từ Mỹ chính hãng chất lượng cho khách hàng tại Việt Nam với tiêu chí : MUA HÀNG THẬT – GIÁ SALE.

Đến tháng 11/2015, nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ của nhà phân phối Daniel Wellington chính hãng có trụ sở  tại Mỹ, chúng tôi quyết định mở chuyên trang dành riêng cho nhãn hiệu đồng hồ Daniel Wellington để hỗ trợ tốt hơn quý khách hàng yêu thích nhãn hiệu đồng hồ thời trang đến từ Thụy Điển.

Cửa hàng bán lẻ đồng hồ Daniel Wellington chính hãng từ Mỹ trực thuộc công ty Tạp Hóa Hàng Mỹ có VP đại diện tại TP. Hồ Chí Minh – Việt Nam, trụ sở chính tại Mỹ.

Với phương châm mang đến dịch vụ mua sắm tự chọn & cam kết chất lượng hàng hóa với mức chi phí hợp lý mà Tạp Hóa Hàng Mỹ đã và đang xây dựng, thì chuyên trang đồng hồ Daniel Wellington trực thuộc Tạp Hóa Hàng Mỹ tự hào mang đến cho quý khách trải nghiệm Mua sắm trực tuyến – Giao hàng tận nơi – Hỗ trợ bảo hành chính hãng uy tín.

Tạp Hóa Hàng Mỹ © Tạp Hóa Hàng Mỹ – VPDD tại Việt Nam
12654 Hoover St
Garden Grove
CA 92841
info@taphoahangmy.com
Tầng Trệt, 41, đường Lê Bình
Phường 4
Quận Tân Bình
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
hotro@.taphoahangmy.com