Bảo hành | Daniel Wellington chính hãng tại Việt Nam

Bảo hành

Quy định bảo hành đồng hồ Daniel Wellington

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KHI MUA ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON TẠI Tạp Hóa Hàng Mỹ

 1. Tất cả các nhãn hiệu đồng hồ Daniel Wellington do Tạp Hóa Hàng Mỹ phân phối đều được bảo hành trong khoảng thời gian 2 năm kể từ ngày mua trong điều kiện cho phép bảo hành. Tạp Hóa Hàng Mỹ là đơn vị phân phối, không có trách nhiệm sửa chữa đồng hồ ngay tại thời điểm quý khách cần hỗ trợ bảo hành. Đồng hồ khi được chấp nhận bảo hành sẽ được Tạp Hóa Hàng Mỹ hỗ trợ chuyển về trụ sở của Daniel Wellington để bảo hành và sẽ miễn phí chuyển hoàn lại cho quý khách. Thời gian bảo hành là khoảng 1 tháng.
 2. Điều kiện được bảo hành:
  • Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Biên nhận giao hàng của Tạp Hóa Hàng được điền chính xác, đầy đủ các thông tin. Tem bảo hành không có dấu vết cạy sửa.
  • Còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua có ghi trên Biên nhận giao hàng.
  • Chỉ bảo hành thay thế mới cho những linh kiện, phụ tùng bị hỏng – không thay thế bằng một chiếc đồng hồ khác.
 3. Trường hợp không bảo hành:
  • Hư hỏng do bảo quản không đúng cách, tai nạn, mang và rách thông thường.
  • Hư hỏng do nước nếu không được cảnh báo là loại đồng hồ chống vô nước. Mặc định đồng hồ Daniel Wellington chính hãng chống vô nước với chỉ số kháng nước 3ATM, tuy nhiên nhà sản xuất khuyến cáo không nên sử dụng thường xuyên trong môi trường nước có hóa chất như hồ bơi, tắm biển. Điều nay gây ảnh hưởng đến hoạt động và vẻ ngoài của đồng hồ, đặc biệt đối với những dòng đồng hồ sử dụng dây da.
  • Tem bảo hành không còn nguyên vẹn, rách, chấp vá, hoen mờ.
  • Tự ý thay đổi máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa trong thời gian còn bảo hành – tại những nơi không phải là trung tâm của hãng.
 4. Lưu ý: Trong thời gian bảo hành, chỉ có máy, kim đồng hồ và mặt số là những bộ phận được bảo hành. Một bộ phận được bảo hành sẽ được sửa chữa hoặc được thay thế sản phẩm khác nếu chứng minh được đó là lỗi từ chất liệu hoặc kỹ thuật trong điều kiện sử dụng bình thường.